Tổng Quan Đô thị biển Libera Nha Trang Thành phố của tự do

Libera Nha Trang là đô thị biển hiếm hoi sở hữu bãi biển riêng, tọa lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm sống phong cách resort đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp ngay trong nội đô thành phố biển Nha Trang.

Căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang

Nằm trong quần thể biển quy mô lên đến 44 ha cùng với hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, nổi bật là nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”… Libera Nha Trang được mệnh danh “Thành phố Tự do” – Trung tâm mới không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố, nơi bừng sáng những những trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và văn hóa độc đáo, nơi bạn được thỏa sức theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân và tận hưởng cuộc sống viên mãn.

libera-nha-trang-vnre
Libera Nha Trang

Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp thu trọn quang cảnh núi – biển trùng điệp của Vịnh Nha Trang trong tầm mắt, Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ 2 đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững, dẫn lối đến cuộc sống tự do tài chính. Căn hộ Libera Nha Trang được vận hành quản lý bởi thương hiệu quốc tế uy tín cùng tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Thành phố tự do Libera Nha Trang, nơi người trẻ được sống trọn đam mê, người thành đạt được tự do làm chủ cuộc sống, người cao tuổi được thảnh thơi tận hưởng trái ngọt cuộc đời. Libera Nha Trang có vị trí tọa lạc được đánh giá cao, đắc địa vào hàng bậc nhất tại quỹ đất duy nhất còn sót lại nằm trực diện biển Nha Trang xanh mát. Nhờ lợi thế trung tâm, đắc địa hiếm có nên từ dự án sẽ đủ gần để mọi du khách và cư dân hòa mình cùng cuộc sống sôi động của phố thị nhưng cũng đủ để mọi người được tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu khác biệt tại ngay vị trí trái tim mới của thành phố du lịch biển nổi tiếng Việt Nam.

Tâm huyết gửi trọn vào đô thị biển Libera Nha Trang

Theo đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò tư vấn quá trình phát triển dòng sản phẩm Flex Home thuộc Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn của phân khúc cao cấp. Song song, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực vào việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới trong việc xây dựng, quản lý chất lượng dự án, đầu tư phát triển tiện ích và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

libera-nha-trang-vnre
Libera Nha Trang

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, hành động bắt tay hợp tác của KDI HoldingsMasterise Homes có thể cũng sẽ mở ra một “trào lưu” hợp tác để nâng cao chất lượng, hoàn thiện sản phẩm địa ốc đưa ra thị trường thời gian tới. Bởi trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, cộng đồng có xu hướng tìm kiếm các không gian mang đến nhiều trải nghiệm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Theo đó, mô hình ngôi nhà thứ hai tại các khu vực thuận tiện kết nối các thành phố lớn, đặc biệt là ven biển được đầu tư, quản lý từ những đơn vị có năng lực, có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững (ESG), mang lại nhiều tiện ích và giá trị tinh thần cho cộng đồng cư dân… vẫn luôn là tâm điểm tìm kiếm.

Bài viết liên quan